Khăn Lụa Tơ Tằm Tặng Phẩm Thể Hiện Đẳng Cấp

Tặng quà cho nhau là cách thể sự quý mến của người tặng dành cho người nhận, và nghĩa cử chỉ này đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp. Ở khía cạnh khác, động thái trao tặng quà cho những bạn hữu quốc tế còn giúp tạo mối quan hệ đối ngoại, duy trì tình hữu nghị với thế giới.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, hình ảnh Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày một nhiều, cũng vì thế mà chúng ta ngày càng có nhiều bạn thân là người ngoại quốc.

Và khi họ về nước, hẳn ai cũng muốn tặng cho người bạn của mình một món quà ý nghĩa để khi ngắm nhìn món quà ấy lại gợi lên trong họ hình ảnh một đất nước Việt Nam hiền hòa, hiếu khách.

Xem Thêm: Lý Do Nên Sở Hữu Một Chiếc Khăn Lụa Tơ Tằm

Khăn Lụa Tơ Tằm Món Quà Tặng Sang Trọng Đẳng Cấp

Tuy nhiên, việc chọn lựa một món quà nói lên tấm lòng đối với những người bạn phương xa là không hề đơn giản. Vì vậy, Silk Phương Mai sẽ gợi ý cho các bạn một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng thể hiện đẳng cấp đó khăn lụa tơ tằm. Khăn lụa tơ tằm là món quà tặng sang trọng phù hợp dành cho đối tác và du khách nước ngoài.

Được dệt nên từ những sợi tơ tằm tự nhiên, kết hợp với công nghệ in ấn hiện đại, trau chuốt trong từng đường nét bỡi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Chính vì thế khăn lụa tơ tằm Phương Mai chính là tặng phẩm hoàn hảo giữ gìn trọn vẹn tinh hoa của dân tộc trong một tặng phẩm trân quý, giúp bạn gửi gắm những điều sâu sắc nhất đến người thân, bạn bè và qua đó nói lên đẳng cấp của người nhận món quà ấy.

Đặc biệt, đối với bạn bè quốc tế, khăn lụa tơ tằm Phương Mai là một tặng phẩm sang trọng, tinh tế nhưng không quá phô trương chính là cách thể hiện thành ý. Không chỉ tình cảm của nước chủ nhà mà còn chứa đựng cả sự tri ân với đối tác, với mong muốn gắn kết, hợp tác dài lâu.

Lụa tơ tằm là một trong những chất liệu thượng hạng và cực kỳ giá trị. Bắt nguồn từ tơ của loài tằm được nuôi tự nhiên, không ai có thể phủ nhận sự mềm mịn, mát dịu và sự thoải mái rất riêng khi mang lên mình của những thiết kế khăn lụa tơ tằm cao cấp.

Tặng quà cho nhau vào những dịp đặc biệt là thói quen thông thường. Nhưng khi ta biết cách biến mỗi ngày bình thường thành những dịp đặc biệt với một tặng phẩm bất ngờ, đó chính là nghệ thuật.

Mua Khăn Lụa Tơ Tằm Ở Đâu?

Hiện nay, trên thị trường những sản phẩm mang thương hiệu lụa Việt được tái hiện từ những làng nghề truyền thống của Việt Nam ngày một hiếm. Thương hiệu lụa tơ tằm Phương Mai là một trong số ít những thương hiệu lụa thuần Việt lưu giữ nét đẹp truyền thống của làng nghề lụa Việt.

Các sản phẩm của thương hiệu lụa tơ tằm Phương Mai đều là những tuyệt tác được chăm chút tỉ mỉ trong từng công đoạn, kết hợp với tay nghề khéo léo của những nghệ nhân cùng công nghệ in ấn hiện đại.

Từng sản phẩm khăn lụa tơ tằm của Phương Mai không đơn thuần chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là một tạo tác đậm tính nghệ thuật, tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh cao của phái đẹp.

Thông Tin Liên Hệ Phương Mai Silk

Sản xuất & Showroom: 193 Lý Thường Kiệt, P.1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Showroom 2: Số 26, Khu Hòa Bình, P.1, TP. Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Trụ sở chính: 58 - 60 Hà Thị Khiêm, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.HCM.

Chi nhánh: 06 Minh Phụng, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.

Hotline: 0934.055.430

Lụa Tơ Tằm Phương Mai Sự Lựa Chọn Tin Cậy Cho Phát Đẹp

Xem Thêm: Bảo Lộc Thủ Phủ Tơ Tằm Của Việt Nam

Zalo
0934.055.430

Lụa tơ tằm Phương Mai Silk

Lụa tơ tằm Phương Mai Silk

Lụa tơ tằm Phương Mai Silk