http://silkphuongmai.com/ http://silkphuongmai.com/
http://silkphuongmai.com/

Được thành lập vào năm 2016 trong bối cảnh ngành lụa tơ tằm đang đối mặt với nhiều biến động. Thương hiệu Lụa tơ tằm Phương Mai xuất hiện như một nhân tố mới đầy triển vọng của thị trường tơ lụa , cùng sứ mệnh khẳng định chất lượng lụa tơ tằm Việt Nam sánh tầm thế giới.

Là một trong những chất liệu thượng hạng trong ngành may mặc, không phải ngẫu nhiên mà lụa tơ tằm được xem là sản phẩm dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Với đặc tính như mềm, mịn và cấu trúc tam giác đặc biệt, lụa tơ tằm khéo léo tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp khi diện lên người và là một trong những chất liệu rất được ưa chuộng hiện nay.

Tuy mềm mại và thướt tha, nhưng lụa tơ tằm không chỉ được yêu thích bởi phái đẹp mà còn chiếm được cảm tình của đấng mày râu khi được chế tác thành một chiếc cavat, hay chiếc khăn lụa tơ tằm tinh tế. Món phụ kiện này tuy nhỏ bé nhưng lại là điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách lịch thiệp của bộ veston.

Đặc biệt, mỗi một hoạ tiết trên từng sản phẩm của Phương Mai đều thấm đượm nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, gắn liền với một ý nghĩa, một câu chuyện về lịch sử của ngành lụa truyền thống, cũng như mối liên hệ của thương hiệu với nghệ thuật, văn hóa và truyền thống dân tộc. Trong đó màu sắc luôn là yếu tố quan trọng đằng sau bí quyết thành công của Phương Mai.

Với những tạo tác mang đậm tính nghệ thuật của Phương Mai, như áo dài lụa tơ tằm, khăn vuông lụa, cà vạt lụa tơ tằm và áo sơ mi tơ tằm v.v... ta có thể thấy rằng khả năng phối hoà màu sắc, hoa văn của các nghệ nhân tại đây đã phát triển đáng kể, và lụa tơ tằm là một chất liệu hoàn hảo để họ thoả sức sáng tạo.

Hơn bất kỳ chất liệu nào khác, lụa mang lại sự tinh tế cho những “công thức pha trộn” màu sắc của họ, đây là một loại vải không phai, vào nếp phong phú, “hiến thân” cho màu sắc và đóng một vai trò lớn tạo nên sự kỳ dịu của màu sắc.

Vì tính lịch sử và sự kỳ công trong quá trình sáng tạo nên một tạo phẩm từ lụa tơ tằm, tin chắc rằng những ai có niềm đam mê và yêu thích các sản phẩm lụa thủ công sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu một chiếc khăn lụa, cavat hay một chiếc áo dài tơ tằm chất lượng từ Silk Phương Mai.

Vải Áo Dài
Áo Sơ Mi Nam tơ tằm
Khăn lụa tơ tằm
Vải Cuộn Lụa Tơ Tằm

Truyền thông nói gì về chúng tôi

VNEXPRESS: Lần đầu đến với Lễ hội Áo dài trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế 2019 (từ 26/4 đến 2/5), Phương Mai Silk giới thiệu bộ sưu tập Người đẹp và sen mang vẻ dịu dàng, nền nã.